08
Th9

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẳng cấp 1000m2 tại Thường Tín

Mới đây CITA vừa thực hiện thành công dự án thiết kế kiến trúc và nội thất cho biệt thự tân cổ điển với diện tích quy hoạch là 1000m2 tại Thường Tín. Đây là một trong những dự án tâm huyết được CITA đầu tư công sức để thực hiện và hoàn thành. Hãy cùng CITA ngắm nhìn phong cách kiến trúc và nội thất của ngôi nhà này nhé!

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

– Chủ đầu tư: Anh Lập

– Địa chỉ: Tiền Phong – Thường Tín – Hà Nội

– Đơn vị thực hiện: CITA

– Diện tích khu đất: 1000m2

– Diện tích xây dựng: 200m2/ tầng

– Quy mô: 3 tầng 1 tum

– Công năng:
+Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ wc khép kín, 1 wc chung, thang và đại sảnh
+ Tầng 2: phòng ngủ Master, phòng ngủ con
+ Tầng 3: phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách
+ Tầng tum: Phòng đa năng 200m2
+ Sân vườn, lầu trà, bể cá Koi 50m3

– Phong cách: Tân cổ điển

– Tổng đầu tư: 5 tỷ

Phong cách thiết kế tân cổ điển ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn khi xây dựng căn biệt thự của mình. Đặc biệt, phong cách thiết kế này rất phù hợp khi xây dựng trên diện tích khu đất rộng rãi. Sau khi tiến hành trao đổi và khảo sát về những nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư là gia đình anh Lập, CITA đã hoàn thành những bản thiết kế về kiến trúc và nội thất cho công trình. Công trình được đội ngũ kiến trúc sư CITA tỉ mỉ thiết kế từ chi tiết để ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng như công năng sự dụng hiện đại và tối ưu nhất.

Bản vẽ 2D các mặt bằng công trình:

Hình ảnh kiến trúc căn biệt thự:

Nội thất trong căn biệt thự:Trên đây là công trình thiết kế kiến trúc và nội thất CITA đã thực hiện cho một căn biệt thự tân cổ điển. Nếu bạn cũng muốn thiết kế biệt thự của mình theo phong cách này, đừng ngại liên hệ cho CITA nhé!