GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CITA là thương hiệu thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất chất lượng chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam, tạo giá trị hoàn hảo theo mong muốn riêng biệt của từng khách hàng. CITA cung cấp cho khách hàng sáu lĩnh vực chính: Quy hoạch dự án, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, thiết kế cửa hàng và thi công xây dựng nội thất trọn gói. Hoạt động gần 10 năm từ tiền thân là Công ty MPA GROUP tại thị trường Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu đem đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, đẳng cấp và những dự án quy hoạch đô thị mang tầm cỡ quốc gia.

Với slogan “Hạnh phúc là nhà”, CITA không chỉ là những người “thợ” làm ra những công trình bằng các vật liệu đơn thuần. Chúng tôi còn làm bằng tất cả những đam mê và sự nhiệt huyết nhằm đem lại ngôi nhà HẠNH PHÚC trọn vẹn cho khách hàng đến từ những điều nhỏ nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Hoạt động gần 10 năm tại thị trường Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu đem đến cho bạn những thiết kế ấn tượng và đẳng cấp, những dự án quy hoạch đô thị mang tầm cỡ quốc gia.

Những công trình kiến trúc, nội thất của CITA với khao khát chinh phục những vị khách khó tính, thị trường khắt khe nhất để mang lại giá trị sống hoàn hảo nhất cho triệu gia đình Việt và nâng tầm kiến trúc Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước, CITA mong muốn sẽ đem vẻ đẹp về kiến trúc của các quốc gia khác nhau, đúc kết và sáng tạo một cách tỉ mỉ để những vẻ đẹp ấy luôn luôn còn mãi theo thời gian. Không chỉ vậy, CITA ra đời với mong muốn sẽ đem đến thêm nhiều công ăn việc làm cho những người lao động nói chung và người Việt Nam nói riêng để góp phần làm nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với CITA, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất làm nên tất cả vì thế chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng và phát triển đầu tư vào chính đội ngũ của mình. Bởi đội ngũ có mạnh thì công ty mới vững vàng. Vì thế, mỗi sản phẩm, dịch vụ đến từ CITA đều được tạo nên từ đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết và tận tình trong từng chi tiết nhỏ và chinh phục khách hàng bằng chuẩn mực dịch vụ và chất lượng sản phẩm.. Những con người ấy đều phải có trong mình cái Đức, cái Tài để làm nên một đội ngũ CITA chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tận tâm. Từ đó CITA khẳng định về khát vọng vươn tầm quốc tế.

  • TINH HOA
  • TỐC ĐỘ
  • TẬN TÌNH
  • TÂM
  • TÍN

“Đội ngũ có mạnh, Công ty mới vững vàng” luôn tâm niệm như vậy nên CITA lựa chọn những người tinh hoa để hoàn thành được những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa. Cũng vì thế CITA luôn mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, đủ Đức, đủ Tài để phục vụ khách hàng và phát triển doanh nghiệp. Đồng thời với phương châm coi người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, CITA luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn cùng chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất cho đội ngũ nhân sự.

CITA lấy tốc độ, hiệu quả trong từng hành động, từng dự án là tôn chỉ hành động, để tạo lên bản sắc làm việc của doanh nghiệp. Đặc biệt TỐC ĐỘ vẫn luôn đi liền với HIỆU QUẢ và CHẤT LƯỢNG, đảm bảo yêu cầu của từng khách hàng đề ra.

Lấy khách hàng là trọng tâm, CITA chỉ nhận và thực hiện các dự án khi thấy đủ năng lực và khả thi. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công, khi triển khai CITA sẽ luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Chữ TÂM được CITA lấy làm nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp. Luôn thượng tôn pháp luật, cùng đội ngũ đồng nghiệp duy TÂM – TRÍ nghề nghiệp và hơn hết là duy trì giá trị ở mức cao nhất trong từng sản phẩm do mình tạo ra.

CITA luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN là vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình bằng việc xây dựng đội ngũ kiến trúc sư, nhân sự dày dặn kinh nghiệm, năng lực để thực thi, nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo đúng những cam kết của mình với khách hàng, với đối tác đặc biệt là về tiến độ, chất lượng sản phẩm.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN - CƠ SỞ VẬT CHẤT

HOÀNG BIỂN

CEO của CITA Group

Với tư cách là Tổng Giám đốc điều hành của CITA Group, anh Biển đã tổ chức, đào tạo, quản lý và phát triển thành công đội ngũ Kiến trúc sư, Bán hàng, Marketing và Vận hành của Công ty Kiến trúc Nội thất CITA Group trong những năm qua.

HẠ HOA

Giám đốc Kinh doanh

Trong vai trò quản lý, chị Hoa đã phát triển các hoạt động kinh doanh của CITA Group, hỗ trợ đội ngũ bán hàng và phát triển các dịch vụ của Công ty.

kien-tru-su-citagroup

ĐOÀN LONG BIÊN

Giám Đốc Thiết Kế

Tốt nghiệp Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Khoa Kiến trúc.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm thực chiến, anh hiện là Giám đốc Phòng Thiết kế Kiến trúc và Nội thất của CITA Group. Anh quản lý đội ngũ tư vấn kiến trúc của CITA và giám sát các hoạt động của CITA Group.

VŨ NGỌC LINH

Giám Đốc Dự Án

Tốt nghiệp Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Khoa Kiến trúc.

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Kiến trúc & Nội thất, anh hiện là Giám đốc Dự án của CITA Group. Các dự án tại CITA Group đều được anh Linh tổ chức, điều phối và giám sát xuyên suốt.

Đội Ngũ Kiến Trúc Sư

kien-tru-su-citagroup

Hệ Thống Nhà Xưởng

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH - PHÁT TRIỂN

CITA GROUP được thành lập với tiền thân là MPA Group từ năm 2016 với đội ngũ sáng lập công ty là các nhà thiết kế kiến trúc, nội thất và quy hoạch đô thị với hơn 20 năm kinh nghiệm. Từ khi thành lập cho đến nay CITA đã có rất nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau, có những dự án mang tầm cỡ quốc gia. Vì thế, CITA luôn tự hào vì là đơn vị thiết kế kiến trúc được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong những năm vừa qua

  • Khởi đầu mới 2016
  • Vươn Mình Mạnh Mẽ 2018
  • Hội nhập công nghệ 2019
  • Đương đầu sóng gió 2020
  • Thay đổi phát triển 2021

Công ty CITA hoạt động gần 10 năm với tiền thân là MPA GROUP. Đội ngũ sáng lập Công ty là các Kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và cung cấp nội thất cao cấp. CITA nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp và những dự án quy hoạch đô thị tầm cỡ quốc gia.

Tiếp nối sự phát triển, năm 2018 CITA đã có một bước đi táo bạo khi chính thức đặt chân lên đất Pháp với văn phòng đại diện đầu tiên của mình. Năm 2018 cũng là năm đầu tiên đánh dấu cột mốc 1000 công trình được thiết kế thi công bởi CITA.

Năm 2020 CITA đã chính thức chuyển hướng phát triển trên mạng xã hội hàng đầu thế giới là Facebook và Tiktok và đã thu được những bước tiến lớn trong năm: Page đạt 100 ngàn người theo dõi sau 1 năm. Công trình thiết kế và thi công trong năm 2019 đạt con số 2125 công trình vượt chỉ tiêu đề ra. 

Năm 2020 là một năm đầy sóng gió thử thách với thế giới nói chung và CITA nói riêng khi nền kinh tế gặp khủng hoảng bởi đại dịch COVID -19. Dưới sự lãnh đạo đúng đắn: chuyển sang mô hình hoạt động Online và nhiều hoạt động khác linh hoạt hơn đế thích ứng với đại dịch, Công ty vẫn duy trì được đà tăng trưởng, đảm bảo chất lượng, kết quả đạt 125% so với năm 2019.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn với việc cả nước cách ly và giãn cách xã hội trong đại dịch Covid 19. CITA năm 2021 vẫn đạt được những bước tiến lớn vì lựa chọn hoạt động Online và tư vấn từ xa và đạt con số 3500 công trình được thiết kế thi công cán mốc vào năm 2021.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Khách hàng luôn là trọng tâm trong mỗi công trình của CITA. Vì thế, mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, đối với CITA mỗi công trình, dự án đó luôn là một thử thách mới, nhiệm vụ với cần hoàn thành sao cho chỉnh chu và khiến khách hàng hài lòng nhất. Chính điều đó đã làm nên một CITA chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm cao của ngày hôm nay. CITA luôn đưa ra các giải pháp về thiết kế và dịch vụ thi công phù hợp điều kiện (chi phí, môi trường…) với từng khách hàng. Đội ngũ thi công và sản xuất các sản phẩm cũng luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn tự hào vì và biết ơn được khách hàng trân trọng, lựa chọn trong nhiều năm qua.

VỊ THẾ VÀ UY TÍN

Hành trình 6 năm khẳng định vị thế và uy tín của mình, CITA luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến sản phẩm tốt nhất với những trải nghiệm tốt nhất đến tay khách hàng. Thương hiệu sở hữu những chuyên gia đẳng cấp, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam & quốc tế, sẵn sàng cống hiến và tạo ra những công trình tinh hoa, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Đối với khách hàng, CITA như một người bạn đồng hành, thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu mà bạn mong muốn. Từ đó CITA tạo ra giá trị toàn diện, sự an tâm, hài lòng trên mong đợi và giá trị trường tồn cho mọi công trình mơ ước của khách hàng.

Hạnh phúc của khách hàng

Đăng ký tư vấn, Nhận báo giá