08
Th9

Biệt thự trắng Hofmann

Những ngôi biệt thự trắng luôn là những công trình kiến trúc mang lại cảm giác cao cấp. Hiện nay phong cách biệt thự trắng tối giản đang dần được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng ưa chuộng.

Có một trong những bậc thầy tối giản cổ điển nhất của Tây Ban Nha-Fran Silvestre, người luôn tôn trọng thiết kế tối giản màu trắng tinh khiết, và thường tạo ra những ngôi biệt thự trắng ấn tượng.

Biệt thự trắng Hofmann sự nổi bật của sự đơn giản và tinh tế.

Ở Valencia, Tây Ban Nha, đây là tác phẩm mới nhất của Fran Silvestre, ngoại thất ngôi biệt thự trắng được kết hợp từ các khối hình học + màu trắng tinh khôi.Thiết kế tổng thể rất đơn giản, không có một chút dư thừa, hòa hợp với cảnh quan đẹp đẽ xung quanh, tạo cho con người một cảm giác tự nhiên.


Mái của biệt thự trắng này kết cấu hình chữ T ngắn gọn rút ngắn đáng kể khoảng cách giữa con người và thiên nhiên, đồng thời mở rộng không gian yên tĩnh và thơ mộng, có tính đến nhu cầu kép về chức năng và vẻ đẹp.

Bể bơi ngoài trời đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn của biệt thự trắng này, dù bạn đang ở trong nhà hay ngoài trời, tầm nhìn vô cùng trong suốt hiện lên chất thơ trong tâm trí bạn và xa xa đã ở ngay trước mắt.

Bức tường kính khổng lồ nối giữa tầng trên và tầng dưới, để lộ ánh sáng ấm áp và dịu nhẹ từ bên trong, khiến không gian tràn ngập không khí và hào quang.

Những đường nét mượt mà, nội thất súc tích, trang trí nội thất và đồ đạc không hề thừa mà mang đến cho không gian vẻ đẹp nguyên sơ hơn một chút, thể hiện sự tĩnh lặng đến tột cùng.

Biệt thự trắng với phong cách thiết kế tối giản luôn là một đẳng cấp và sự khác biệt . không cầu kỳ nhiều họa tiết nhưng lại toát lên được vẻ sang trọng mà không phải bất kỳ một công trình nào cũng có được.