Thiết Kế Kiến Trúc

LÝ DO BẠN ĐẾN VỚI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA CITA

Vì sao mỗi ngôi nhà, mỗi dự án đều cần có một bản thiết kế? Liệu nó có thực sự quan trọng để làm nên một công trình mơ ước của bạn? Cũng giống như cuộc đời của mỗi người, sẽ rất khó để thành công nếu như bạn không lên kế hoạch cho chính nó. Ngôi nhà hay công trình kiến trúc cũng vậy, chúng ta cần có kế hoạch, cần vẽ ra những điều chúng ta muốn làm trước khi biến chúng thành sự thật. Vì thế bản thiết kế kiến trúc sẽ như một bản định hướng cuộc đời giúp bạn hoàn thành công trình của mình một cách dễ dàng hơn.

– Bạn muốn xây một ngôi nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu – Bạn đau đầu khi không biết cách tính thoán khối lượng nguyên vật liệu để thi công

– Bạn có ý tưởng cho một ngôi nhà, một công trình trong mơ nhưng không biết làm thế nào để vẽ ra chúng – Bạn gặp khó khăn trong vấn đề xin giấy phép xây dựng và những vấn đề liên quan đến pháp lý

– Bạn chỉ có ngân sách nhỏ để xây dựng nhưng vẫn mong muốn có một tổ ấm trong mơ với đầy đủ tiện nghi

Tất cả những điều bạn muốn CITA sẽ luôn ở bên và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn qua bản thiết kế kiến trúc thật bài bản.

CITA SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các dự án và nhiều công trình lớn bé khác nhau, CITA sẽ đem đến cho khách hàng một bản thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh nhất đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của bạn. Với bản thiết kế kiến trúc của CITA bạn sẽ:

– Được hình dung trước không gian, hình ảnh của công trình sau khi hoàn thành thông qua phối cảnh để kịp thời chỉnh sửa trước khi thực hiện và tránh được nhiều sai sót nhất có thể.

– Đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên ý tưởng sao cho phù hợp với công năng, ngân sách và sở thích, cá tính của khách hàng. – Tránh được những thiệt hại khi thợ không hiểu ý, thi công sai dẫn đến tốn thời gian, chi phí, công sức,…

– Thông qua bản vẽ thiết kễ, kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết cho bạn kích thước vật dụng, thông số kỹ thuật của công trình để sắp xếp thiết bị phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng công trình.

– Giảm thiểu tối đa nhất những chi phí phát sinh cho công trình của bạn. Một bản thiết kế kiến trúc của CITA sẽ là bước đầu để làm nên một công trình thành công mà bạn mong ước.

Một bản thiết kế kiến trúc tốt với tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư tại CITA sẽ như “móng nhà” giúp bạn có một công trình luôn vững chãi.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ CỦA CITA

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế kiến trúc và công trình khác nhau nhưng bạn có biết điều gì làm nên sự khác biệt của CITA khiến nhiều người tin tưởng trong suốt hơn 6 năm qua?

– Thiết kế độc bản duy nhất: đến với CITA những mọi bản thiết kế sẽ luôn là chuyên biệt và dành riêng cho bạn, không hề có bất kỳ sao chép hay bản vẽ nào khác.

– Thực hiện khảo sát và hỗ trợ pháp lý tận tình: không chỉ cung cấp một bản vẽ đơn thuần, CITA còn thực hiện những khảo sát về các công trình khác nhau để tối ưu mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn nhất có thể. Ngoài ra CITA còn hỗ trợ bạn những giấy tờ về mặt pháp lý một cách nhanh chóng bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

– Thực hiện kiểm tra định kỳ: Để đảm bảo tốt nhất cho công trình của bạn trong hiện tại lẫn tương lai, CITA sẽ luôn có những kế hoạch kiểm tra định kỳ những công trình cho khách hàng khi đã thi công xong.

– Nhà xưởng hơn 10.000m2 với nội thất tự sản xuất: Không chỉ có đội ngũ kỹ sư giỏi và tận tâm, CITA còn xây dựng một nhà xưởng rộng hơn 10.000m2 với hầu hết các nội thất đều là tự thi công sản xuất. Cũng vì thế mà bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm nội thất khi sử dụng dịch vụ của CITA.

– Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế khi thi công trọn gói: Tối ưu chi phí luôn là một trong những yếu tố quan trọng CITA muốn đem lại cho khách hàng. Vì thế, khi khách hàng tin tưởng và giao toàn bộ công trình cho chúng tôi thực hiện sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thiết kế kiến trúc.

– Bào hành trên 15 năm với nhiều công trình: Mỗi công trình đối với CITA sẽ luôn là những “đứa con” luôn cần được chăm sóc và nuôi nấng mỗi ngày. Vì thế, đối với những công trình khi thực hiện xong CITA sẽ bảo hành cho bạn lên đến 15 năm như một sự đồng hành và gắn bó trên một chặng đường dài.

Thiết kế độc bản duy nhất

Thực hiện khảo sát , hỗ trợ tận tình pháp lý

Nhà xưởng hơn 5.000m2

Thực hiện kiểm tra định kỳ

Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế khi thi công

Bào hành trên 15 năm