Thi Công Nội Thất Kiến Trúc Trọn Gói

Để sở hữu một không gian sống mơ ước thì nội thất chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vậy thiết kế thi công trọn gói được coi là phương án tối ưu cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do dịch vụ thi công trọn gói của CITA ra đời để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI CITA

Bước 1: Tư vấn và khảo sát hiện trạng Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, CITA sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để xác định: Thông tin hiện trạng căn nhà (Diện tích, mặt bằng, loại hình, …), phong cách thiết kế chủ nhà mong muốn, tổng mức kinh phí đầu tư. Trong quá trình này, nhà thiết kế của CITA sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án triển khai phù hợp nhất cũng như xu hướng thiết kế, một số mẫu thiết kế đẹp hiện nay để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Dự toán sơ bộ chi phí CITA sẽ đưa ra chi phí dự toán dựa trên ngân sách và mong muốn của chủ nhà sau quá trình khảo sát. Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào loại hình căn hộ, phong cách thiết kế và đồ nội thất sử dụng. Nếu đã hiểu rõ nhu cầu của nhau, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hồ sơ thiết kế bao gồm phối cảnh 3D và hồ sơ kỹ thuật Hồ sơ thiết kế bàn giao cho khách hàng sẽ bao gồm:

– Phối cảnh 3D:

+ Chi tiết các không gian nội thất.

+ Chi tiết các đồ nội thất (bàn, ghế, giường, tủ…)

– Hồ sơ kỹ thuật:

+ Phần xây dựng thô (tường, trần, sàn…).

+ Hệ thống thông gió, điều hòa, điện nước (M&E).

+ Hồ sơ chi tiết đồ nội thất.

Bước 4: Thi công hoàn thiện CITA sẽ đảm bảo chất lượng công trình bám sát với thiết kế để công trình luôn hoàn thành đúng với thời gian và kế hoạch đã đề ra.

Bước 5: Bảo hành và bảo trì

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI?

– Đồng nhất trong quá trình làm việc: Do cùng một đơn vị phụ trách vì vậy từ khâu phối cảnh 3D đến khâu lên hồ sơ kỹ thuật và thi công đều đạt được sự đồng nhất và hiểu ý.

– Tiết kiệm thời gian: Việc phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu của cùng một đơn vị cũng giúp gia chủ và cả bên thiết kế & thi công tiết kiệm về thời gian đáng kể. Bởi lẽ, quy trình làm việc cũng như timeline đã được thống nhất ngay từ đầu.

– Tiết kiệm chi phí: Việc thực hiện công việc theo đúng kế hoạch cũng giúp giảm tối đa các vấn đề và chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

– Dễ dàng kiểm soát: Sau khi thống nhất được về bản vẽ, nếu cùng một đơn vị chịu trách nhiệm thi công thì họ sẽ là người hiểu rõ nhất yêu cầu và mong muốn của khách hàng từ đó có những lưu ý nhất định để sản phẩm hoàn thiện được hoàn hảo nhất.

– Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn: Một chế độ bảo hành dài hạn là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Khi làm việc với cùng một đơn vị, trường hợp có vấn đề phát sinh trong quá trình bảo hành cũng dễ xử lý hơn khi thuê nhiều đơn vị khác nhau. Bởi lẽ việc này có thể dẫn đến trình trạng không bên nào nhận trách nhiệm.