Sofa da thật
23
Th4

Tại sao nên chọn SOFA da thật!

Phòng khách là nơi thể hiện phong cách của gia chủ một cách rõ rệt nhất. Điểm nhấn nổi bật trong đó là bộ Sofa. Nhưng để chọn được bộ Sofa ưng ý thì không phải dễ đặc biệt là chất liệu của Sofa. Hôm nay CITA muốn giới thiêu một chất liệu cho Sofa vẫn luôn thống thị thị trường nội thất đó là chất liệu “da thật”. Cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn “Sofa da thật” cho căn phòng khách của mình nhé!


Tạo không gian sang trọng


Sản phẩm từ da thật đều có vẻ đẹp rất tự nhiên, mềm mại và tạo cảm giác êm ái mỗi khi sử dụng. Với chất liệu cao cấp kết hợp cùng các tông màu sẫm, tối càng khiến cho bộ sofa của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Sofa da thật
Sofa da nâng cấp sự snag trọng lên một Lever mới


Có độ bền cao


Những sản phẩm sofa da thật đều có độ bền rất cao, vượt trội hơn so với sofa giả da, càng dùng càng mềm mại, sáng bóng mà không bị mất form ban đầu. Nếu trong điều kiện bình thường bạn có thể sử dụng bộ sofa da thật từ 15 đến 20 năm mà vẫn giữ được vẻ sáng bóng, trơn mượt như ban đầu.

Sofa da thật
Sofa da thạt đã bền mà vẻ đẹp xưa cũ cũng không có chỗ chê
sofa da thật
Điểm khác biệt dễ nhận biết giữa da thật và da công nghiệp


 Dễ dàng vệ sinh


Một điều chắc chắn là Sofa da thật rất dễ dàng trọng việc làm sạch và vệ sinh bề mặt. Chỉ cần 10-15 phút để làm sạch với khăn ẩm mềm là bề mặt lại trở nên sáng bóng y như mới. Trường hợp vết bẩn lâu cứng thì bạn có thể kết hợp với dung dịch vệ sinh sofa chuyên dụng để xử lý.Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã lý giải cho câu hỏi của mình vì sao lại có nhiều người sẵn sàng chi tiền lớn để chọn sofa da thật cho không gian phòng khách gia đình rồi chứ. Để chọn những bộ sofa chất lượng và hợp với không gian phòng khách nhà mình hãy nhấc máy gọi ngay cho CITA để được tư vấn chi tiết nhé.