Thiết kế nhà hàng, văn phòng

CITA chuyên nhận thiết kế văn phòng như: không gian làm việc cho nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc… với đa dạng phong cách kiến trúc, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Nếu như nội thất biệt thự mang đến sự tráng lệ, đẳng cấp nhờ sự cân đối hài hòa giữa các đường nét và màu sắc; Nội thất chung cư đặt sự đơn giản và hiện đại lên hàng đầu để tạo nét riêng; Thì đối với nội thất văn phòng thiết kế, CITA sẽ chú trọng vào tính đồng bộ và nhiều công năng tiện ích giúp cho nhân viên thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

CITA SẼ ĐEM ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

– Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp: Tùy theo phong cách nội thất hướng đến cho văn phòng CITA sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp nhất. Trước tiên bạn cần hoạch định sơ bộ mức ngân sách sẽ dự chi cho việc thiết kế văn phòng. Điều này dựa vào quy mô, số phòng ban và mục tiêu hướng đến sự đồng bộ giữa các khu vực hay có sự khác biệt để lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau.

– Sắp xếp không gian nội thất hợp lý: Không gian là yếu tố tác động đến tâm lý của người làm việc. Nếu làm trong môi trường chật chội, bí bách sẽ tạo sự gò bó khó chịu trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Và ngược lại, khi mở rộng tối đa diện tích và hướng đến không gian mở sẽ giúp nhân viên dễ chịu và thoải mái hơn. CITA sẽ giúp bạn thiết kế không gian sao cho hợp lý nhất để mang đến sự dễ chịu cho nơi công sở.

– Tính toán chi phí và thi công nội thất: CITA sẽ giúp bạn tính toán chi tiết các chi phí khi thi công công trình để sao cho chi phí hợp lý và tối ưu ngân sách nhất có thể. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra mình sẽ cần phải chi tiêu vào những yếu tố nào để hoàn thành công trình.

NHỮNG ƯU ĐÃI CITA ĐEM ĐẾN CHO BẠN

– Tư vấn trang trí, thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại, thiết kế nội thất salon tóc… phù hợp với mức đầu tư, tư vấn văn phòng được thiết kế hợp phong thủy, bố cục bàn ghế làm việc – ngăn cách các không gian để giúp khách hàng tối ưu được không gian làm việc tại văn phòng.

– Với quy trình chuyên nghiệp nhất từ khâu khảo sát hiện trạng công trình và nhu cầu của chủ đầu tư cho đến khi hoàn thành công việc thiết kế.

– Tối ưu thời gian thiết kế và thi công sản xuất để rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí mặt bằng.

– Thực hiện cam kết ” cải tạo, sửa chữa” với thời gian tối ưu nhất.

– Các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành hấp dẫn đối với từng công trình dự án.