Một số đồ án quy hoạch tổng thể do KTS: HOÀNG VĂN BIỂN thực hiện

Ông HOÀNG VĂN BIỂN – Tổng Giám Đốc của CITA

TIỂU SỬ: Kiến trúc sư, Tốt nghiệp Đại học kiến ​​trúc Hà Nội.

Là Kiến trúc sư trưởng của CITA với hơn 16 năm kinh nghiệm, đã tham gia Lập dự án, lập phương án kiến trúc, thực hiện bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công, chủ trì điều hành nhóm thiết kế,… Ông HOÀNG VĂN BIỂN quản lý các nhóm tư vấn kiến ​​trúc của CITA và giám sát các hoạt động kinh doanh.

Ông HOÀNG VĂN BIỂN là người trực tiếp tham gia chỉ đạo kiến trúc cho các dự án về sân bay, bệnh viện trong và ngoài nước. Ông còn là người trực tiếp quản lý cũng như thực hiện các công trình lớn và những khu biệt thự quan trọng. Từ những công trình khu nhà ở phố Wall đến những khu nội thất trong biệt thự sang trọng tại Vinhome, là người dẫn dắt, quản lý và hoàn thiện về mặt kiến trúc lẫn nội thất.

Dựa trên khả năng của ông để kết hợp các ý tưởng khái niệm lớn với các chi tiết phức tạp để phát triển các giải pháp sáng tạo, ông đã chứng minh được uy tín nghề nghiệp với các đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, Ông HOÀNG VĂN BIỂN có khả năng đặc biệt trong việc tạo ra các mô hình mà không cần bản vẽ hoặc phác thảo để trình bày ý tưởng thiết kế.

Thiết kế của ông rất độc đáo và khác biệt với những người khác. Hơn nữa, kỹ thuật kết xuất bản vẽ tay của ông cực kỳ chính xác, chỉ một phần trăm nhỏ kiến trúc sư có thể hành nghề và thành thạo. Nền tảng kiến ​​trúc vững chắc của Ông HOÀNG VĂN BIỂN làm nên sự vững vàng cho các công trình lớn nhỏ mà CITA đã thực hiện.