Our Services

Quy Hoạch Dự Án

CITA cung cấp dịch vụ quy hoạch khu đô thị hoặc quy hoạch vùng miền dự án từ 2ha – 1000ha. Mọi công tác về thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết của các dự án đầu tư xây dựng khu đô thi đều được thông qua pháp luật và chấp thuận bởi cơ […]

Read More

Thiết Kế Nội Thất

Nếu như kiến trúc là chiếc vỏ bọc chúng ta luôn nhìn thấy ở mỗi công trình thì nội thất chính là tâm hồn của nó. Vì thế nội thất chính là một trong những điều quan trọng làm nên cái nét đẹp riêng của công trình. CITA sẽ giúp bạn có một công trình vừa có vẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài thông qua những thiết kế nội thất độc đáo.

Read More

Thiết Kế Kiến Trúc

Không chỉ là một bản thiết kế kiến trúc đơn thuần, CITA giúp khách hàng bố trí, sắp xếp không gian từ kiến trúc, kết cấu, cấp điện , chiếu sáng, thông giá, thoát nước,… CITA luôn tin rằng thiết kế kiến trúc giống như một tác phẩm tổng hợp được đan xen giữa nghệ thuật và khoa học mỹ thuật. Từ đó khách hàng không chỉ có không gian để sinh sống, làm việc đẹp với đầy cảm hứng mà đó còn là nơi với đầy đủ tiện nghi và sự tiện lợi nhất.

Read More

Thiết kế nhà hàng, văn phòng

CITA chuyên nhận thiết kế nhà hàng và văn phòng như: không gian làm việc cho nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc, nhà hàng buffet… với đa dạng phong cách kiến trúc, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Nếu như nội thất biệt thự mang đến sự tráng lệ, đẳng cấp nhờ sự cân đối hài hòa giữa các đường nét và màu sắc; Nội thất chung cư đặt sự đơn giản và hiện đại lên hàng đầu để tạo nét riêng; Thì đối với nội thất văn phòng thiết kế, CITA sẽ chú trọng vào tính đồng bộ và nhiều công năng tiện ích giúp cho nhân viên thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Read More

Thi Công Nội Thất Kiến Trúc Trọn Gói

Để sở hữu một không gian sống mơ ước thì nội thất chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vậy thiết kế thi công trọn gói được coi là phương án tối ưu cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do dịch vụ thi công trọn gói của CITA ra đời để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Read More